Thanh Lý Điều Hoà Tại Hưng Yên
Tác giảAdmin website

Thị trường điều hòa ngày càng tiến bộ với công nghệ mới và ra mắt nhiều loại sản phẩm điều hòa với tính năng và tiện ích phù hợp với nhu cầu người dùng. Gia đình của bạn luôn mong muốn sở hữu những sản phẩm điều hòa hiện đại nhất, với những tính năng công nghệ mới nhất. Nếu bạn đang có ý định thanh lý điều hòa cũ và muốn mua một chiếc điều hòa mới phù hợp với nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ với Công ty Tâm Đức. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực mua đồ cũ và thanh lý điều hòa, cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Thanh lý điều hòa tại Hưng Yên. Thu mua điều hòa cũ giá cao

Mua điều hòa cũ và các sản phẩm điện lạnh cũ

Tâm Đức là một công ty chuyên thu mua các loại điều hòa cũ, máy giặt cũ và tủ lạnh cũ với giá cao nhất tại Hưng Yên và các vùng lân cận. Chúng tôi chấp nhận mua các loại điều hòa cũ từ các hãng nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Samsung, LG, Funiki, Sumikura,... với công suất từ 9.000BTU trở lên.

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận thanh lý điều hòa cho các cơ quan, trường học, khách sạn và mua điều hòa cũ với giá cao nhất. Chúng tôi cung cấp chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu và có hợp đồng mua bán rõ ràng đối với các cơ quan, doanh nghiệp lớn.

Thanh lý điều hòa

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại điều hòa từ các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước, bao gồm cả những sản phẩm không sử dụng được.

Chúng tôi chấp nhận mua các loại điều hòa cũ như điều hòa cục bộ, tủ đứng, âm trần và không giới hạn về công suất và số lượng.

Xem thêm: Bảo dưỡng máy lạnh

Nhận thanh lý theo lô cho các cơ quan, doanh nghiệp

Chúng tôi cũng chuyên nhận thu mua và thanh lý các loại máy giặt tại Hưng Yên. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, nhiều người tiêu dùng mong muốn sở hữu một chiếc máy giặt mới, thông minh và hiện đại. Tuy nhiên, việc thanh lý chiếc máy giặt cũ của mình lại là một vấn đề đáng lo ngại. Để giúp khách hàng giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẵn sàng mua lại máy giặt cũ của bạn với giá hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.